lnwshop logo

บทความ

ร้านมาดามเก๋ สั่งสินค้าได้ทางไหนบ้างคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ลูกค้าสามารถสั่งสินค้าได้ทุกช่องทางที่ลูกค้าสะดวกเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทาง Line , Page หรือทางเวป ยกเว้นทางโทรศัพท์ค่ะ ที่แม่ค้าอาจจะให้คำแนะนำคร่าวๆ ได้ แต่ในเรื่องการสั่งสินค้าแนะนำว่าสั่งมาทางไลน์จะสะดวกกันทั้งสองฝ่ายมากกว่าค่ะ เวลาที่แม่ค้าส่งของให้แล้ว จะได้ส่งใบเสร็จให้ดูด้วยค่ะ ว่าส่งสินค้าให้เรียบร้อยแล้ว ลูกค้าจะได้สบายใจด…
สบู่สำหรับคนรักการออกกำลังกาย Adventure แอดเวนเจอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 วันที่ผ่านมา
สบู่สำหรับคนรักการออกกำลังกาย Adventure แอดเวนเจอร์ ความสะอาดที่มาพร้อมการพจญภัยและความกระจ่างใสที่น่าค้นหา หนึ่งรูปแบบของการทำความสะอาดผิวด้วยกลิ่นที่หอมละมุน ผ่อนคลาย สดชื่นทุกครั้งที่ได้อาบ สบู่แอดเวนเจอร์ มาดามเฮง สูตรเฉพาะที่ผสานการปกป้องจากสมุนไพรมาดามเฮง พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยชำระล้างและลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย อันเป็…
สบู่หัวใจ แคร์ สปาสามสี Care spa madameheng
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 วันที่ผ่านมา
วันนี้จะมาแนะนำสบู่หัวใจ แคร์สปา สามสี ของมาดามเฮงกันนะคะ สบู่หัวใจนี้ ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ใหม่ของมาดามเฮงค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ตัวเดิมคือ แคร์สปา มิ้นต์ วูด โรส แต่นำมาทำเป็นรูปหัวใจ ทั้งสามสี และสามกลิ่น สามารถนำไปเป็นของฝากน่ารักๆ หรือแกะมาใส่โหลใหญ่ๆ รวมกันหลายๆ สีก็ทำให้ห้องมีกลิ่นหอมของสบู่ได้ด้วยค่ะ สบู่หัวใจ แคร์สปา 3 สี จะมีขนาดท…
เปิดที่มา “เต่าเหยียบโลก” เหตุน้อยใจต้องตกงานตอนอายุสี่สิบ!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เปิดที่มา “เต่าเหยียบโลก” เหตุน้อยใจต้องตกงานตอนอายุสี่สิบ! จัดเป็นสินค้า “ขายดี” ที่มีวางขายในร้านสะดวกซื้อระดับชาติ มานานนับปีแล้ว สำหรับผงแป้งสมุนไพร คุณสมบัติระงับกลิ่นใต้วงแขน ชื่อแบรนด์ชวนอมยิ้ม อย่าง “เต่าเหยียบโลก” แต่ “เส้นทาง”บนธุรกิจสายนี้ ใช่จะมี “ลู่วิ่ง” เ…
สาวๆ ระวัง!! สารปนเปื้อนในเครื่องสำอาง เสี่ยง เสียโฉมไม่รู้ตัว by Mthai
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
แม้ เครื่องสำอาง จะเป็นเหมือนเพื่อนคู่ใจของผู้หญิงอย่างเราๆ แต่คุณก็ต้องระมัดระวังเรื่องความปลอดภัยของส่วนผสมในเครื่องสำอางด้วย ยิ่งในโลกออนไลน์ที่มีการซื้อขายง่าย รวดเร็ว ราคาถูก ยิ่งต้องระวัง เพราะเครื่องสำอางเหล่านั้นอาจเป็นของปลอม หรือมีสารปนเปื้อนอยู่ในเครื่องสำอางก็เป็นได้ หากเผลอไปใช้เข้าแล้วเนี่ย ก็จะเป็นอันตรายต่อผิวและ…
ผิวหน้าสวยใส ขั้นตอนง่ายๆ ใครก็ทำได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาพูดถึงการดูแลผิวหน้าให้สวยใส ในแบบง่ายๆ ที่ทุกคนสามารถทำตามได้ง่ายๆ ค่ะ ขั้นตอนที่ 1 ต้องหมั่นสังเกตตัวเองว่าแพ้ หรือกินอะไรแล้วสิวขึ้นไหม เพราะบางคนอาจจะขึ้นหรือไม่ขึ้นก็ได้ค่ะ อย่างเก๋ ถ้าหากวันไหนกินพวกถั่ว เค้ก โกโก้ กะทิ วันรุ่งขึ้น ฟันธงได้เลยค่ะว่าสิวจะขึ้น แล้วสิวขึ้นจริงๆด้วย เวลากินอาหารประเภทนี้ สิ…
สบู่ลดกลิ่นตัวที่ขายดีของมาดามเฮง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วันนี้จะมาแนะนำสบู่ลดกลิ่นเหงื่อ กลิ่นตัว สำหรับคนที่เหงื่อออกง่ายค่ะ จะมี 2 ตัวด้วยกันคือ สบู่อีซี่ สปอร์ต มาดามเฮง Easy sport madameheng และสบู่แอดเวเจอร์ มาดามเฮง Adventure madameheng ค่ะ สบู่อีซี่ สปอร์ต มาดามเฮง หน้ากล่องจะเป็นรูปคนเล่นกีฬา สบู่นี้จะเหมาะสำหรับที่เล่นกีฬาทุกประเภท เพราะเมื่อมีเหงื่อก็จะทำให้เกิดกลิ่นตัวค่ะ …
สบู่บารองค์ สบู่ธรรมชาติอย่างแท้จริง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
BARONG SOAP & MADAME HENG สบู่ธรรมชาติที่ออกแบบสูตรเพื่อทุกภูมิภาคของประเทศ สามารถใช้ได้ทั้งใบหน้าและตามร่างกายค่ะ โดยจะมีคุณสมบัติที่พร้อมการดูแลปกป้องผิวเป็นสำคัญ โดยไม่ทำให้ผิวแห้งเสียถึงแม้จะใช้อาบบ่อยครั้งในแต่ละวัน สบู่บารองค์ กลิ่นคันทรี อบอวลด้วยพฤกษา เกษรของดอกไม้ผสมลาเวนเดอร์ กลิ่นหอมที่แมลง ยุง เหลือบ ลิ้น ไร ไม่ส…
สบู่ทองแท่ง อโรมา มาดามเฮง Aroma soap madameheng
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เริ่มต้นเดือนสิงหาคมแล้ว เป็นฤดูกาลของสายฝนอย่างแท้จริง แต่ฝนไม่ยักกะตก นานๆ ตกที รู้สึกจะอากาศร้อนมากกว่าจะเย็นชุ่มฉ่ำหัวใจ เวลาขับรถข้ามสะพานจะมองระดับน้ำเสมอว่ามากหรือน้อย พอน้อยก็ได้แต่คิดว่าปีนี้น่าจะแห้งแล้ง ต่างจังหวัดก็คงจะลำบากกว่าเราหลายๆ เท่า ตอนนี้มาดามเฮงได้มีสบู่แบบก้อนใหญ่ สำหรับคนชอบอาบ และไม่กลัวจะหมดไวมาแนะนำค่…
ดรอฟ เอจจิ้ง มาดามเฮง Drop aging madameheng
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ดรอฟ เอจจิ้ง มาดามเฮง เหมาะกับผิวประเภทไหน ทาช่วงไหน เวลาไหน วันนี้ทางร้านจะมาบอกเพิ่มเติมให้จ้า ดรอฟเอจจิ้ง มาดามเฮง เป็นเซรั่มเข้มข้น ที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แต่ ถ้าหากมีผิวที่มันมาก แนะนำใข้แค่ก่อนนอนก็เพียงพอแล้วค่ะ แต่ถ้าเป็นผิวแห้ง สามารถทาได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนค่ะ ดรอฟ เอจจิ้ง มาดามเฮง สามารถทาได้ทั้งใบหน้าและร่างก…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 375 บทความ

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านมาดามเก๋
ร้านมาดามเก๋
www.madamekae.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,311,627 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด442,760 ครั้ง
เปิดร้าน2 ก.พ. 2555
ร้านค้าอัพเดท20 ส.ค. 2560

ติดตามสินค้า

Go to Top