lnwshop logo

บทความ

สบู่ส้ม มาดามเฮงมีดียังไง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 13 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ความต้องการที่จะใช้สบู่ของคนเรา ย่อมแตกต่างกันตามวัตถุประสงค์ของแต่ละคนไปค่ะ ซึ่งบางคนอาจจะใช้ทำความสะอาดผิว กำจัดแบคทีเรีย สิ่งสกปรกที่ทำร้ายผิวพรรณของเรา เพียงแค่นี้ก็พอใจกับสบู่สมุนไพรแล้ว อีกหลายๆคนต้องการสิ่งที่จะได้จากสบู่มากกว่านั้น เช่นมีความต้องการเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว ทั้งผิวบนใบหน้า ผิวพรรณตามร่างกาย เพื่อไม่ให้ผิวแ…
เซ็ตมาดามเฮง ราคาประหยัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
เซ็ตมาดามเฮง ราคาประหยัด ใกล้จะเทศกาลปีใหม่แล้ว วันนี้จะมาแนะนำเซ็ตสบู่มาดามเฮง ราคาประหยัด ถูกใจผู้ให้ ผู้รับก็ชอบใจ เซ็ตนี้จะประกอบไปด้วยสบู่ 2 ก้อนคือ สบู่หัวใจ และ สบู่ทหาร มาดามเฮง สบู่หัวใจ มาดามเฮง คือสบู่ โฮลิลี่ กุหลาบ มาดามเฮง สบู่จะเป็นรูปหัวใจ ขนาดน้ำหนักของสบู่คือ 30 กรัม สบู่ก้อนหัวใจสี ชมพู หอมกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ สาม…
ทากันแดดให้ติดเป็นนิสัย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 วันที่ผ่านมา
กันแดดสำคัญไหม วันนี้จะมาพูดถึงกันแดดอีกรอบนะคะ ว่าสำคัญไหมในชีวิตประจำวัน จากที่เริ่มรู้จักกันแดดจากคุณหมอ ตอนไปหาหมเพื่อรักษาสิว คุณหมอจะแนะนำให้ใช้กันแดดทาหน้าทุกครั้งด้วย เราก็คิดในใจ สิวเต็มหน้ายังจะให้ทากันแดดอีก แถมหมอไม่ได้บอกวิธีการทำความสะอาดใบหน้า เมื่อทาครีมกันแดด สรุปสิวไม่หายสักที เราก็คิดว่าเป็นเพราะกันแดด เลยแอนต…
ใกล้หนาวแล้ว มาเตรียมผิวให้พร้อมกันค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ใกล้หนาวแล้ว มาเตรียมผิวให้พร้อมกันค่ะสวัสดีค่ะ เริ่มเข้าเดือนตุลาคมแล้ว แปลว่าเริ่มเข้าสู่ปลายฝนต้นหนาวกันแล้ว วันนี้อยากจะมาแนะนำวิธีง่ายๆ ในการดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใส ไม่แห้งตึง ใบหน้าหม่นหมอง ไม่สดใสค่ะ มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ลองติดตามอ่านกันดูนะคะ 1. เราควรดื่มน้ำสะอาดให้ได้อย่างน้อยวันละ 1-2 ลิตร ควรเป็นการจิบ หรือดื่มเรื่อย…
สบู่ทองแท่ง อโรมา มาดามเฮง Aroma soap madameheng
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สบู่ทองแท่ง อโรมา มาดามเฮง Aroma soap madameheng วันนี้จะมาแนะนำสบู่อโรมาขมิ้น มาดามเฮง สบู่อโรมา นี้จะมาในขนาดที่ใหญ่กว่าสบู่ทั่วไปของมาดามเฮง คือ ขนาดใหญ่ถึง 250 กรัม ต่อก้อน ถือว่าใหญ่มาก แต่ตอนใช้ ถ้าหากลำบาก ก็สามารถตัดแบ่งใช้ได้เป็นส่วนๆ ค่ะ จะทำให้ใช้ได้ยาวนานขึ้นค่ะ สบู่อโรมาขมิ้น มาดามเฮง จะมีส่วนผสมของขมิ้น ทองพันชั่ง …
12 วิธีทําให้ผิวขาว บอกลาผิวหม่นหมอง เคล็ดลับดี ๆ ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด ! by Kapook
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วิธีทําให้ผิวขาว เคล็ดลับดี ๆ ที่สาว ๆ หลายคนอยากรู้ ขอบอกว่าถ้าอยากขาว พลาด วิธีทำให้ผิวขาว ที่เรานำมาฝากไม่ได้เด็ดขาดจ้า... ในหมู่คนรักสวยรักงาม เป็นที่ทราบกันแบบอวดอ้างกล่าวขานต่อ ๆ กันมาว่า "กลูต้าไธโอน" เป็นสารที่ทำให้ผิวขาวผ่องและเป็นที่นิยมกันมาก แม้สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทยจะออกมาเตือนผู้บริโภค ว่าไม่ควรหลงเชื่อโฆษณ…
สบู่แฟมิลี่ มาดามเฮง Family soap madameheng สบู่ที่เด็กใช้ได้ ผู้ใหญ่ใช้ดีค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สบู่แฟมิลี่ มาดามเฮง Family soap madameheng สบู่ที่เด็กใช้ได้ ผู้ใหญ่ใช้ดีค่ะ วันนี้จะมาแนะนำสบู่แฟมิลี่ มาดามเฮง สบู่ที่เด็กๆ สามารถใช้ได้ นอกเหนือจากสบู่เบบี้ มาดามเฮงค่ะ สบู่แฟมิลี่ มาดามเฮง จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ คล้ายกับสบู่เบบี้ค่ะ ถ้าใครชอบกลิ่นหอมของสบู่เบบี้ มาดามเฮง สามารถเลือกซื้อสบู่แฟมิลี่ มาดามเฮงไปใช้ได้ เช่นเดียวกันค่…
สบู่ชาเขียว มาดามเฮง Greentea soap madameheng
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สบู่ชาเขียว มาดามเฮง Greentea soap madameheng วันนี้จะมาพูดถึงสรรพคุณของชาเขียวกันนะคะ ว่ามีสรรพคุณสำหรับผิวแบบไหนกันบ้างค่ะ § สารต้านอนุมูลอิสระในชาเขียวยังมีฤทธิ์ในการชะลอความแก่ชราและคงความอ่อนเยาว์ได้ § ช่วยลดความไวของผิวทางพันธุกรรมโดยหน้าที่ของฮอร์โมนแอนโดรเจน § การดื่มชาเขียวจะลดการอักเสบจากสิว และลดสาเหตุก…
สบู่หัวใจ แคร์สปา แก่นไม้ กุหลาบ และมิ้นต์ มาดามเฮง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สบู่หัวใจ แคร์สปา แก่นไม้ กุหลาบ และมิ้นต์ มาดามเฮง สบู่หัวใจ แคร์สปา มาดามเฮง 1 แพ็ค บรรจุ 3 ก้อน ประกอบไปด้วยสบู่ 3 กลิ่นคือ กลิ่นแก่นไม้ กุหลาบ และกลิ่นมิ้นต์ จะเป็นสบู่รูปหัวใจ ขนาด 120 กรัม เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญ สบู่แคร์สปา แก่นไม้ มาดามเฮง จะเป็นก้อนสีน้ำตาล กลิ่นแก่นไม้ หอมอ่อนๆ กลิ่นหอมที่ผู้ชายใช้ได้ ผู้หญิงก็ใช้ดีเ…
สบู่มาดามเฮง ต้นตำรับ ก้อนเล็ก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สบู่มาดามเฮง ต้นตำรับ ก้อนเล็ก สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาพูดถึงสบู่ต้นตำรับ สบู่สมุนไพรกลั่น สบู่อาม่า หรือสบู่กล่องแดง อะไรก็แล้วแต่ที่ลูกค้าจะเรียกกันค่ะ ท้ายที่สุดเราก็จะรู้ว่าหมายถึง สบู่ต้นตำรับ ตัวแรก ของมาดามเฮง ที่มีรูปอาม่า อยู่ตรงกลาง กล่องแดงคาดด้วยสีเหลือง สบู่ต้นตำรับ มาดามเฮง เป็นที่นิยมกันทั่วไป ในเรื่องของการอาบสะอาด ร…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 398 บทความ

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านมาดามเก๋
ร้านมาดามเก๋
www.madamekae.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,350,173 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด458,844 ครั้ง
เปิดร้าน2 ก.พ. 2555
ร้านค้าอัพเดท23 ต.ค. 2560

ติดตามสินค้า

Go to Top