lnwshop logo
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้
ความคิดเห็นของ เก๋(Guest) 5 ปีที่ผ่านมา
สบู่ทุกประเภทอาบได้ทุกวันค่ะ แต่ถ้ารู้สึกว่าผิวแห้งก้ออาจจะต้องทาครีมบ้างค่ะ   ส่วนสินค้าถ้าอยากได้ราคาพิเศษต้องซื้อจำนวนมากค่ะ
สบู่มะขาม Asantee ใช้อาบผิวกายได้ปกติ ทุกวันได้ไหมครับ ปล. มีกำหนดไหมครับว่าต้องซื้อเท่าไหร่ถึงจะมีส่วนลดครับ
ลืมตอบข้อ 6 6.Face mash powder มาดามเฮงดีกว่า 2 ตัวข้างบนไหม (แต่ไม่เคยใช้ 3 แบบนี้เลย) เห็นตัวนี้กระปุกกลัวใช้ไม่เข้ากับผิว - แบบนี้มันจะเห็นผลช้ากว่านิดนึงอะค่ะ - ครีมมะขามพระเยาเก็บได้นานเป็นปีนะคะ ส่วนน้ำผึ้งไม่ต้องไปผสมแล้วค่ะ เค้าผสมมาแล้ว แต่ถ้าอยากผสมต้องผสมต่างหากเวลาที่เราจะใช้ขัดนะคะ ไม่งั้นเดวมันจะเสียค่ะ ขอบคุณค่ะ  
พี่เก๋ครับ ครีมมะขามพะเยา กระปุกใหญ่เก็บได้นานแค่ไหนอะครับ แล้วผมหน้ามันต้องผสมน้ำด้วยนิดนึง แล้วถ้าจะผสมน้ำผึ้งลงไปด้วยได้ไหมครับ หรือว่าเค้าผสมมาในกระปุกแล้ว
สอบถามได้ค่ะ ไม่รกหรอกจ้า แม่ค้าชอบค่ะ จะได้คึกคัก อิอิ ขอบโทษด้วยครับอาจทำให้รกๆไปบ้าง แต่รบกวนด้วยครับ 1.สบู่ Clear spot กับ สบู่มะขาม มาดามเฮง แบบไหนดีกว่ากัน แล้วต่างกันยังไง เพราะเห็นคุณสมบัติเกือบเหมือนกัน (ผมเป็นกระแดด กับ จุดด่างดำจากสิว มานานแล้วครับ) _ คุณสมบัติก้อคล้ายกันนะคะ แต่ว่าส่วนมากลูกค้าจะเลือกสบู่ฝ้ามากกว่า ถ้าหากเป็น กระแดด กับจุดด่างดำอ่ะค่ะ ส่วนสบู่มะขามมันจะช่วยในเรื่องทำให้ผิวขาว เพราะช่วยผลัดเซลผิวค่ะ   2.สมมุติว่าถ้าใช้ Clear spot solution อย่างเดียว ไม่ได้ทาบำรุงอย่างอื่นเพิ่มต่อด้วยจะเป็นไรไหมครับ _ อยากให้ใช้ครีมบำรุงด้วยอ่ะค่ะ เพราะกลัวว่าหน้าจะแห้งเกินไป ทาครีมบำรุงเฉพาะกลางคืนก้อไค้ค่ะ   3.จาก ข้อ2. ถ้าทาตอนเช้าทากันแดดทับเลยได้ใช่ไหมครับ (ไม่มีบำรุงเหมือนกัน) _ ตัวแต้มฝ้า อยากให้ใช้เฉพาะกลางคืนอย่างเดียวจะดีกว่านะคะ แต่อย่างไรก้อตามตอนเช้าก้อควรทากันแดดจะดีมากค่ะ ปกติตอนเช้าเก๋ก้อไม่เคยทาครีมบำรุงนะคะ เพราะว่าบำรุงกลางคืนมาเพียงพอแล้วค่ะ อิอิ แต่แต่งหน้าแล้วก้อทาครีมกันแดดแค่นี้เองค่ะ   4.Drop aging lotion ไม่ใช้ก็ไม่เป้นไรใช่ไหมครับ (งบน้อย) +กับเห้นหลายคนบอกใช้แล้วหน้ามัน (ยิ่งเป็นคนหน้ามันด้วย) _ ทามีครีมบำรุงอยู่แล้ว ไม่จำเป็นค่ะ ตัวนี้เหมาะกับคนผิวแห้งค่ะ   5.ครีมมะขามพะเยา กับ ผงขัดหน้าสมุนไพรขมิ้น(ที่ไม่ใช่ของมาดามเฮง) ตัวไหนดีกว่า แล้วถ้าเอา 2 ตัวนี้มาผสมกันจะดีไหม หรือว่าควรใช้อย่างใดอย่างหนึ่ง _ เอามาผสมกันก้อได้ค่ะ จะได้ช่วยทำให้ผิวเนียนมากขึ้นค่ะ หรือถ้าไม่อยากใช้ขมิ้น ใช้โยเกิตหรือนมสดผสมแทนก้อได้เช่นกันค่ะ   ขอบคุณค่ะ หากตอบข้ามตรงไหนไป ถามเพิ่มได้นะคะ 6.Face mash powder มาดามเฮงดีกว่า 2 ตัวข้างบนไหม (แต่ไม่เคยใช้ 3 แบบนี้เลย) เห็นตัวนี้กระปุกกลัวใช้ไม่เข้ากับผิว  
คือว่าได้ลองดูสินค้าในเว็บนี้เรื่อยๆ ก็ไปเจอมาเลยมาสอบถาม เพราะกลัวโพสถามจะไม่ค่อยเลยมาโพสเองครับ ขอบโทษด้วยครับอาจทำให้รกๆไปบ้าง แต่รบกวนด้วยครับ 1.สบู่ Clear spot กับ สบู่มะขาม มาดามเฮง แบบไหนดีกว่ากัน แล้วต่างกันยังไง เพราะเห็นคุณสมบัติเกือบเหมือนกัน (ผมเป็นกระแดด กับ จุดด่างดำจากสิว มานานแล้วครับ) 2.สมมุติว่าถ้าใช้ Clear spot solution อย่างเดียว ไม่ได้ทาบำรุงอย่างอื่นเพิ่มต่อด้วยจะเป็นไรไหมครับ 3.จาก ข้อ2. ถ้าทาตอนเช้าทากันแดดทับเลยได้ใช่ไหมครับ (ไม่มีบำรุงเหมือนกัน) 4.Drop aging lotion ไม่ใช้ก็ไม่เป้นไรใช่ไหมครับ (งบน้อย) +กับเห้นหลายคนบอกใช้แล้วหน้ามัน (ยิ่งเป็นคนหน้ามันด้วย) 5.ครีมมะขามพะเยา กับ ผงขัดหน้าสมุนไพรขมิ้น(ที่ไม่ใช่ของมาดามเฮง) ตัวไหนดีกว่า แล้วถ้าเอา 2 ตัวนี้มาผสมกันจะดีไหม หรือว่าควรใช้อย่างใดอย่างหนึ่ง 6.Face mash powder มาดามเฮงดีกว่า 2 ตัวข้างบนไหม (แต่ไม่เคยใช้ 3 แบบนี้เลย) เห็นตัวนี้กระปุกกลัวใช้ไม่เข้ากับผิว ขอบพระคุณมากนะครับที่ตอบคำถาม รบกวนด้วยครับ (จะได้ตัดสินใจได้ถูกวันจันทร์จะได้สั่งแหละโอนเงินเลยครับ)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านมาดามเก๋
ร้านมาดามเก๋
www.madamekae.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,445,625 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด502,913 ครั้ง
เปิดร้าน2 ก.พ. 2555
ร้านค้าอัพเดท18 ส.ค. 2561

ติดตามสินค้า

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก